ਹੋਸ਼ੀ ਬੂਟਿਆਂ ਦੇ ਉੱਤਮ ਵਿਕਾਸ ਲਈ ਆਧੁਨਿਕ ਆਰਗੇਨਿਕ ਉਤਪਾਦ ਹੈ ਜਿਸਦੇ ਨਾਲ ਬੂਟਿਆਂ ਦੀਆਂ ਕੋਸ਼ਿਕਾਵਾਂ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਵਾਧਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ। ਹੋਸ਼ੀ ਬੂਟਿਆਂ ਦੇ ਮੋਟਾਬਾਲਿਜ਼ਮ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਜਿਸਦੇ ਨਾਲ ਹਰ ਪ੍ਰਕਾਰ ਦੀ ਫਸਲ ਵਿੱਚ ਜੜਾਂ, ਪੱਤੀਆਂ, ਫੁੱਲਾਂ ਅਤੇ ਫਲਾਂ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਵਧ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਉਤਪਾਦ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਅਤੇ ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
ਬੁਟਿਆਂ ਦਾ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਇੱਕ ਸਮਾਨ ਵਿਕਾਸ।
ਬੁਟਿਆਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਰੋਧਕ ਸਮਰੱਥਾ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਜਿਸਦੇ ਨਾਲ ਵਿਪਰੀਤ ਮੌਸਮ ਅਤੇ ਜੀਵਾਂ ਤੋਂ ਘੱਟ ਨੁਕਸਾਨ।
ਫੁੱਲ ਅਤੇ ਫਲ ਡਿੱਗਣ ਤੋਂ ਰੋਕਣ ਵਿੱਚ ਸਹਾਇਤਾ।
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਸੰਸ਼ਲੇਸ਼ਣ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ।
ਉਤਪਾਦ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਅਤੇ ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ।
ਹੋਸ਼ੀ ਦੀ ਮਾਤਰਾ - 2 ਮਿ.ਲੀ. ਪ੍ਰਤਿ ਲਿਟਰ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਮਿਲਾਕੇ ਇੱਕਠੇ ਸਪ੍ਰੇ ਕਰੋ।
ਹੋਸ਼ੀ ਦੇ ਪ੍ਰਯੋਗ ਦਾ ਸਮੇਂ -
ਫਸਲ | ਪਹਿਲਾ ਪ੍ਰਯੋਗ | ਦੂਜਾ ਪ੍ਰਯੋਗ | ਤੀਜਾ ਪ੍ਰਯੋਗ |
---|---|---|---|
ਸਬਜੀਆਂ | 7-10 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | ਫੁੱਲ ਆਉਣ ਉੱਤੇ | ਦੂਜੇ ਛਿੜਕਾਅ ਦੇ 15 ਦਿਨ ਬਾਅਦ |
ਝੋਨਾ | 15-25 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | 40-50 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | - |
ਕਮਾਦ | 40-50 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | 60-70 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | - |
ਨਰਮਾ | 25-30 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | 50-60 ਦਿਨ ਰੋਪਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ | 75 ਦਿਨ ਤੋਂ ਜਿਆਦਾ ਬਿਜਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ |
ਬਾਗਵਾਨੀ ਫਸਲਾਂ | ਫੁੱਲ ਆਉਣ ਉੱਤੇ | ਪੰਘੂੜਿਆਂ ਡਿੱਗਣ ਉੱਤੇ | ਛੋਟੇ ਫਲ ਬਨਣ ਉੱਤੇ (ਮਟਰ ਦੇ ਦਾਣੇ ਬਰਾਬਰ) |
ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਹੋਸ਼ੀ ਖਰੀਦਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਤਾਂ ਸੰਪਰਕ ਕਰੋ
Safety Tips:
***The information provided on this website is for reference only. Always refer to the product label and the leaflet for full description and instructions for use.