హోషీ అంటే ఏమిటి?

హోషీ మొక్కల ఉత్తమమైన వికాసం కోసం లభించే ఆధునికమైన సేంద్రీయ ఉత్పాదన. దీనివల్ల మొక్కల కణాలకు వికాసం కలుగుతుంది. హోషీ మొక్కల మెటబాలిజంలో వృద్ధిని కలగచేస్తుంది. దీనివల్ల అన్ని రకాల పంటలలో వేళ్లు, ఆకులు, పండ్లు, పూల వికాసం జరిగి ఉత్పాదన మోతాదు, నాణ్యతలలో అభివృద్ధి జరుగుతుంది.

హోషీని ప్రయోగించటం వల్ల కలిగే ప్రయోజనాలు


Sumitomo hoshi Pack shot and icon

మొక్కల తీవ్రత ఒక సమానమైన వృద్ధిలో జరుగుతుంది.

మొక్కల ప్రతిరోధక సామర్థ్యంలో అభివృద్ధి. దీనివల్ల ప్రతికూలమైన వాతావరణంలో జీవుల వల్ల తక్కువ నష్టం జరుగుతుంది.

పండ్లు మరియు పూలు రాలిపోకుండా నివారించటంలో సహాయపడుతుంది.

కిరణ జన్య సంయోగ క్రియలో వృద్ధి జరుగుతుంది.

ఉత్పాదన మోతాదు మరియు నాణ్యతలో వృద్ధి జరుగుతుంది.

హోషీ ని ఉపయోగించే విధానం మరియు మోతాదు ఏమిటి ?


హోషీ మోతాదు - ప్రతీ లీటరు నీటిలో 2 మిల్లీ లీటర్ల కలిపి ఒకేసారి పిచికారీ చేయాలి.

హోషీని ప్రయోగించే సమయం -

పంట మొదటి పిచికారీ పప్పుల పంటలు మూడవసారి పిచికారీ
కూరగాయలు నాటిన తర్వాత 7-10 రోజులకు రెండవసారి పిచికారీ చేసే సమయం రెండవసారి పిచికారీ చేసిన 15 రోజులకు
గోధుమలు విత్తిన తర్వాత 20-25 రోజులకు విత్తిన తర్వాత 40-50 రోజులకు -
ధాన్యం నాటిన తర్వాత 15-25 రోజులకు నాటిన తర్వాత 40-50 రోజులకు -
చెరకు విత్తిన తర్వాత 40-50 రోజులకు విత్తిన తర్వాత 60-70 రోజులకు -
విత్తిన తర్వాత 25-30 రోజులకు విత్తిన తర్వాత 50-60 రోజులకు 75 రోజుల నుంచి ఎక్కువ విత్తనాలు వచ్చిన తర్వాత.
తోటల పంటలు పూలు రావటానికి ముందు ఆకులు రాలిన తర్వాత చిన్న పండ్లు ఏర్పడినప్పుడు (బఠాణీ గింజ సమానంగా ఉన్నప్పుడు)
పప్పు పంటలు విత్తిన 20-25 రోజుల తర్వాత విత్తిన తర్వాత 40-50 రోజులకు -

మీరు హోషీ ని ఉపయోగించాలని కోరుకుంటున్నారా ?

ఒకవేళ మీరు హోషీ ని కొనుగోలు చేయాలని కోరుకుంటే దయచేసి సంప్రదించండి.

మీకు హోషీ సంబంధించిన మరింత సమాచారం కావాలంటే దయచేసి మీ ఫోను నంబరు మరియు జిల్లా రాయండి*

*Your privacy is important to us. We will never share your information

భద్రతా సలహాలు: Safety Tip

***ఈ వెబ్ సైట్లో ఇచ్చిన సమాచారం కేవలం సూచించడానికి మాత్రమే. ఉపయోగించడానికి పూర్తి వివరాలు మరియు ఆదేశాలు కోసం ఎల్లప్పుడూ ఉత్పత్తి లేబుల్ మరియు కరపత్రం చూడండి.