साधारण जी.ए. मध्ये ९०%इतके जि.ए. चे प्रमाण असते परंतु प्रोजिब ईजी मध्ये १००% जी.ए.चे प्रमाण असते. प्रोजिब ईजीचा सुरुवातीपासुन वापर केला तर पाकळीमधील अंतर अधिक चांगले मिळूण घडाची ठेवण चांगली बनते.
प्रोजिब ईजी चा वापराने घडा मध्ये कमालीची लवचिकता मिळते त्याचा फायदा फुगवणीवर दिसतो. प्रोजिब ईजी च्या वापरामुळे द्राक्षाचा घडामध्ये चमक (लस्टर) खुप चांगली मिळते.
१०% अधिक जिब्रेलीक अॅसीड (जी.ए.)
पाकळीमधील अंतर अधिक
लवचिक घड
जास्त चमक (लस्टर)
अधिक फुगवण, जास्त बाजारभाव
प्रमाण : जिथे १ ग्रॅम इतर जि.ए. तिथे २.५ ग्रॅम प्रोजिब ईजी.
लक्षात घ्या : द्राक्ष गुणवत्ता ही जी.ए. च्या वापरातुन ठरत असते. आणि त्यामुळे जी. ए. निवडतांना कुठलीही तडजोड करु नका. तुमचे एक चुकीचे पाऊल तुमच्या द्राक्षाची गुणवत्ता कमी करु शकते तेव्हा वापर करा फक्त प्रोजिब ईजी.
जर तुम्हाला प्रोजिब इजी खरेदी करायचे असेल तर कृपया संपर्क साधा
सुरक्षेविषयी सूचना: